Lượt xem: 178

Gạo Điện Biên

Mã sản phẩm : 1515816221

19.000đ
Số lượng:

  Gạo Điện Biên

  Được thiên nhiên ưu đãi cho một vùng đất với chất đất đặc biệt, rất thích hợp cho việc trồng những cây lúa cho ra những hạt gạo thơm dẻo, ngọt lành. Nơi đây chính là vùng đất Điện Biên nổi tiếng với các loại gạo đặc sản. Đúng là nói Gạo Điện Biên đặc sản quả không sai.

  Gạo Tám thơm Điện Biên có mùi thơm hấp dẫn, mùi thơm tỏa ra kể từ khi gạo vẫn chưa được nấu chín. Gạo nếp nương Điện Biên dẻo ngon kể cả khi cơm đã nguội. Gạo nếp cẩm cho một hàm lượng dinh dưỡng cao, được coi như một vị thuốc bổ huyết rất tốt. Đến với Điện Biên đừng quên đặc sản Gạo Điện Biên thơm ngon, bổ dưỡng.

  gạo ngon điện biên

  Gạo Tám Điện Biên có nguồn gốc từ giống lúa Bắc Thơm số 7 ,Giống lúa Bắc thơm số 7 là giống lúa được nhập nội vào Việt Nam từ năm 1992, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công nhận là giống chính thức tại Quyết định số 1224-QĐ/BNN-KHCN. Thóc Bắc thơm số 7 Điện Biên màu vàng óng, tỷ lệ hạt xanh cao, hình dáng nhỏ và thon. Gạo Bắc thơm số 7 Điện Biên: hạt nhỏ đều, bóng, màu trắng trong, có ánh xanh, tỷ lệ hạt bị vỡ đầu từ 20-30%. Cơm Bắc thơm số 7 Điện Biên có mùi thơm đậm, đặc trưng, vị đậm và dẻo. Các chỉ tiêu chất lượng của gạo Bắc thơm số 7 Điện Biên bao gồm: hàm lượng protein (7,32 - 9,11), hàm lượng amylose (12,28 – 14,54), hàm lượng tinh bột (76,66 – 83,68).
   

       Nhưng do đặc tính thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt vùng núi Tây Bắc ( Mường Thanh)Nên cũng cùng giống lúa nhưng nếu được trồng ở vùng này thì sẽ thu hoạch được loại gạo khác hẳn so với các vùng khác, Nên được gọi là đặc sản Tám Điện Biên. 

  ---------------------------
  Gạo đúng nguồn gốc xuất xứ.
  Gạo luôn mới,ko sử dụng chất bảo quản.
  Gạo không sạn,chấu,tạp chất,không pha trộn,tấm <10%
  Giao hàng tận nơi miễn phí từ 10kg .
  Đổi trả hàng tận nơi nếu gạo ko phù hợp hoặc do lỗi sản xuất.

   Quý khách mua hàng xin liên hệ : 0987 735 588
  Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng !


   

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật