Lượt xem: 1380

Quả Lặc Lày

Mã sản phẩm : 1467967031

Lặc lày (hay còn gọi là mướp Nhật) là một loại rau màu xanh lá cây, hàm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, lặc lày mang lại một số lợi ích sức khỏe, rất tốt cho tóc và da.

32.000đ 30.000đ
Số lượng tối thiểu:

    Cách làm thịt bò xào lặc lày ăn một lần nhớ mãi

     Lặc lày ăn rất ngon và mát, đặc biệt món lặc lày xào thịt bò cực ngon và lạ miệng. Vị ngọt mềm của thịt bò khi kết hợp với quả lặc lày sẽ khiến cho món ăn thêm hấp dẫn và thú vị. Sau đây, là những hướng dẫn cách làm thịt bò xào lặc lày.
    Lặc lày (hay còn gọi là mướp Nhật) là một loại rau màu xanh lá cây, hàm chứa nhiều chất dinh dưỡng. Giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, lặc lày mang lại một số lợi ích sức khỏe, rất tốt cho tóc và da.

    Lặc lày giàu dinh dưỡng, ăn rất mát nên được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: lặc lày luộc chấm muối vừng, lặc lày nhồi thịt…hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn cách làm thịt bò xào lặc lày cực ngon.

    Nguyên liệu làm món thịt bò xào lặc lày

    • 200 – 300 g thịt bò
    • 300 g quả lặc lày (mướp Nhật)
    • Gia vị, gừng, tỏi, hạt tiêu, dầu hào.

    Các bước làm lặc lày xào thịt bò ngon


    Để có cách làm thịt bò xào lặc lày ngon các bạn nên chú ý chọn thịt bò phần diềm thăn, ăn sẽ giòn hơn.
    Thịt bò thái mỏng, ướp với bột canh, hạt tiêu, dầu hào, tỏi và gừng khoảng 20 phút cho ngấm.
    Quả lặc lày rửa sạch, cắt bỏ phần cuống và thái vát thành miếng chéo.
    Thị bò cho vào chảo cùng chút dầu ăn xào thơm, rồi xúc ra bát riêng.
    Sau đó, đổ lặc lày vào xào, khi gần chín các bạn cho thịt bò vào xào và nêm nếm gia vị vừa ăn.
    Thưởng thức với cơm nóng sẽ rất ngon các bạn nhé.
    Yêu cầu món ăn:
    • Thịt bò mềm, giòn và không bị dai
    • Lặc lày giòn, ngọt và mát
    • Thịt bò xào lặc lày có vị vừa ăn
    •  

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật