1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Quy trình sữa Aptamil anh nhập khẩu vào Việt Nam

Quy trình sữa Aptamil anh nhập khẩu vào Việt Nam

Kết quả 5.0/5 (11 đánh giá)

Quy trình sữa Aptamil anh nhập khẩu vào Việt Nam

Sữa Aptamil anh luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng về chất lượng và vệ sinh của Châu  Âu. Đây là dòng sữa công thức trẻ em được nghiên cứu thành công bởi tập đoàn Danone. Đây là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường và là cơ hội để kinh doanh khởi nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ quy trình sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam.

1. Giới thiệu về sữa Aptamil Anh của Danone Nutricia

sữa aptamil anh số 2 

Sau hơn 40 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã “làm mưa làm gió” tại nhiều quốc gia. Sữa Aptamil anh sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, thực hiện sứ mệnh cung cấp những dưỡng chất tốt nhất cho trẻ em.

Sản phẩm được nghiên cứu với hương vị và hàm lượng dinh dưỡng gần giống với sữa mẹ nhất. Danone tự hào mang đến món quà vô giá cho hàng triệu bạn nhỏ bởi chất lượng, sự an toàn, giá rẻ.

Sữa Aptamil Anh có tốt không cho sự phát triển của trẻ nhỏ? Sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng sẽ cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho bé trong từng giai đoạn phát triển. Sản phẩm hỗ trợ bé yêu phát triển về cân nặng, chiều cao, trí não và hệ giác quan.

Nhiều mẹ hỏi sữa Aptamil của Anh hay Đức tốt hơn về mặt chất lượng và dinh dưỡng? Cả 2 sản phẩm đều được phát triển trên công thức độc quyền của Danone. Sữa của Anh tăng cường DHA phát triển trí não, của Đức tăng hàm lượng Canxi phát triển chiều cao. Do đó, tùy vào nhu cầu dinh dưỡng củ bé mà mẹ chọn Aptamil Anh hay Đức phù hợp.

>>> Mô Tả Về Chất Lượng Và Cách Pha Sữa Aptamil Anh

2. Quy trình sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng

Bạn muốn kinh doanh sữa Aptamil nhưng chưa viết thủ tục để nhập khẩu mặt hàng này như nào? Bạn muốn biết quy trình và cách Aptamil Anh nhập khẩu vào Việt Nam để chọn sản phẩm chính ngạch? Hãy dành ít thời gian đọc phần dưới đây để làm rõ các quy định về nhập khẩu kinh doanh sản phẩm sữa.

2.1 Những thủ tục cần thiết nhập khẩu sữa công thức vào Việt Nam

sữa aptamil anh profutura(2) 

Theo luật, sản phẩm  sua Aptamil anh không nằm trong danh mục hàng hóa cấm xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần làm các thủ tục theo quy định để nhập khẩu được mặt hàng này, gồm:

 • Tự công bố sản phẩm sữa Aptamil Anh, Đức, New Zealand hay Úc.
 • Làm kiểm dịch theo quy định của hải quan Việt Nam.
 • Đăng ký An toàn thực phẩm tại cơ quan có thẩm quyền.

2.2 Hướng dẫn các thủ tục nhập khẩu Aptamil chi tiết

Tự công bố sản phẩm là bước quan trọng, bắt buộc phải làm trước khi đưa hàng về Việt Nam. Để làm tự công bố sản phẩm, doanh nghiệp cần nhập khẩu mẫu về trước. Thủ tục này thường kéo dài từ 10-15 ngày làm việc. Do đó, bạn nên cân  nhắc sử dụng một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp cho phần việc này.

Đăng ký kiểm dịch (Xin giấy phép cho sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng) trước khi đưa hàng về. Bạn có thể đăng ký kiểm dịch online qua hệ thống một cửa quốc gia. Với bộ hồ sơ cụ thể, gồm:

 • 01 bản scan Đơn đăng ký kiểm dịch nhập khẩu theo mẫu 19, luật Thú y.
 • 01 bản scan Health certificate của nước xuất khẩu
 • 01 bản scan Công văn cam kết Health

Sau 2-3 ngày đăng ký online, Cục kiểm dịch sẽ ra Công văn hướng dẫn kiểm dịch cụ thể. Cục thú y có thể yêu cầu cung cấp mã số nhà máy sản xuất (certificate of registration)

mua hang xach tay(2) 

Khai báo kiểm dịch sẽ thực hiện sau khi Cục Thú y có Văn bản đồng ý cho Kiểm dịch. Họ sẽ chỉ định cơ quan làm kiểm dịch lô hàng và doanh nghiệp phối hợp khai báo kiểm dịch theo hướng dẫn. Doanh nghiệp phải khai báo hình thức online và hồ sơ giấy, cụ thể:

 • Khai báo online trên hệ thống một cửa quốc gia theo mẫu trên hệ thống, đính kèm các chứng từ cần thiết: 01 bản scan Bill, IV của lô hàng; 01 bản scan Health certificate; 01 bản scan chứng nhận mã nhà sx;…( Nộp hồ sơ giấy tại chi cục kiểm dịch động vật
 • Sau khi đăng kí online, doanh nghiệp cần chuẩn bị bộ hồ sơ giấy nộp tại Chi cục kiểm dịch động vật, gồm: Đơn khai báo từ hệ thống 1 cửa (ký & đóng dấu); 01 bản chụp Vận đơn, Hóa đơn thương mại; 01 bản gốc Health certificate;  Văn bản đồng ý kiểm dịch của Cục thú y được in từ hệ thống một cửa online; Giấy báo hàng đến;....

Lấy mẫu kiểm dịch và cấp chứng thư kiểm dịch sau khi bộ hồ sơ được tiếp nhận và xử lý. Cơ quan kiểm dịch động vật cửa khẩu sẽ ấn định một địa điểm và thời gian cụ thể để tiến hành kiểm dịch. Nếu đạt yêu cầu sẽ cấp chứng thư. Trong vòng 1-2 ngày làm việc nếu lô hàng không phải lấy mẫu. Và thời gian cấp chứng thư là 4-5 ngày làm việc nếu lô hàng cần lấy mẫu với tần suất 5 lô/lần.

Kiểm tra nhà nước về An toàn vệ sinh thực phẩm được thực hiện bởi 1 bên thứ ba do Cơ quan nhà nước chỉ định: Quatest 1, Vinacontrol,…Để đăng ký kiểm tra An toàn thực phẩm cần bộ hồ sơ, gồm: Giấy đăng ký KTATTP nhập khẩu; 01 Ảnh chụp bản tự công bố sản phẩm;  01 Ảnh chụp vận đơn;  01 Ảnh chụp Invoice; 01 Tờ khai hải quan;...Mất khoảng từ 2-3 ngày làm việc để kiểm tra an toàn thực phẩm.

2.3 Hướng dẫn làm thủ tục hải quan cho hàng sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng

sữa aptamil lactose free 

Đầu tiên, doanh nghiệp tiến hành khai truyền hải quan trên hệ thống hải quan VNACCS/VCIS. Sau đó, bạn chuẩn bị hồ sơ hải quan, gồm: 

 • 01 Tờ khai hàng hóa nhập khẩu; 
 • 01 Hóa đơn thương mại; 
 • 01 Vận tải đơn; 
 • 01 Giấy chứng nhận kiểm dịch; 
 • 01 Chứng thư vệ sinh an toàn thực phẩm, 
 • 01 Giấy tiếp nhận đăng ký bản tự công bố sản phẩm; 
 • 02 Tờ khai trị giá; 
 • 01 Chứng từ chứng nhận xuất xứ hàng hóa;...

Kế tiếp, doanh nghiệp tiến hành mở tờ khai tại cửa khẩu và tại đây lô hàng được thông quan. Cuối cùng, bạn in tờ khai đã thông quan để lấy hàng tại sân bay hoặc đường biển theo thông báo.

Với quy trình sữa Aptamil nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam, bạn có thể lựa chọn để kinh doanh. Việc nhập khẩu chính ngạch sẽ mang lại những hiệu quả kinh tế đáng kể khi có được niềm tin khách hàng. Tại Việt Nam, sữa Aptamil nhập khẩu rất được các mẹ yêu thích và tin dùng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn Aptamil là hàng hóa để khởi nghiệp thành công.

>>> Phương Pháp Chăm Trẻ Và Giải Pháp Aptamil Anh Số 1

Đánh giá

Kết quả 5.0/5 (11 đánh giá)

Bài viết mới nhất

Cho bé ăn sữa chua hay váng sữa tốt hơn?

Cho bé ăn sữa chua hay váng sữa tốt hơn?

Sữa chua và váng sữa đều là hai thức ăn yêu thích của trẻ nhỏ. Nếu mẹ chưa biết váng sữa hay sữa chua tốt hơn cho bé nhà, cùng Ecolife tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Review sữa Aptamil và các loại sữa công thức phổ biến cho trẻ sơ sinh

Review sữa Aptamil và các loại sữa công thức phổ biến cho trẻ sơ sinh

Nếu mẹ còn đang phân vân không biết Aptamil hay sữa nào tốt nhất, hãy xem bài viết review top 4 sữa công thức cho trẻ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
Bí quyết ngăn ngừa và điều trị bệnh rối loạn tiền đình bằng tảo xoắn Nhật Bản

Bí quyết ngăn ngừa và điều trị bệnh rối loạn tiền đình bằng tảo xoắn Nhật Bản

Có thật hay không việc điều trị rối loạn tiền đình bằng tảo xoắn Spirulina Nhật Bản? Vì sao dùng tảo xoắn lại có thể điều trị được loại bệnh mãn tính này? Hãy cùng EcoLife làm rõ vấn đề này ngay nhé!
Sữa Aptamil Anh có gây ra dị ứng ở trẻ không?

Sữa Aptamil Anh có gây ra dị ứng ở trẻ không?

Sữa Aptamil Anh có gây dị ứng ở trẻ hay không? Hãy cùng EcoLife làm rõ vấn đề này, đồng thời tìm hiểu về nguyên nhân, giải pháp cho tình trạng dị ứng ở trẻ.
Bảo quản sữa công thức như thế nào? Bao lâu nên đổi sữa công thức cho bé?

Bảo quản sữa công thức như thế nào? Bao lâu nên đổi sữa công thức cho bé?

Bảo quản sữa công thức như thế nào? Bao lâu nên đổi sữa cho bé và dấu hiệu bé chán sữa công thức là gì? Cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này nhé!
Giải đáp cho mẹ bỉm tất tần tật các thắc mắc về sữa Aptamil Organic Anh

Giải đáp cho mẹ bỉm tất tần tật các thắc mắc về sữa Aptamil Organic Anh

Giải đáp chi tiết các thắc mắc của mẹ bỉm về sữa Aptamil Organic Anh. Sữa Aptamil Organic là gì? Trẻ sơ sinh có thể sử dụng được hay không?...
Tăng cường phòng bệnh tay chân miệng ở trẻ em bằng sữa Aptamil Anh

Tăng cường phòng bệnh tay chân miệng ở trẻ em bằng sữa Aptamil Anh

Sữa Aptamil Anh có thể phòng chống được bệnh chân tay miệng ở trẻ em hay không? Bệnh chân tay miệng có từ đâu? Và trẻ em cần kiêng gì khi bị bệnh tay chân miệng? Cùng EcoLife đi tìm lời giải đáp ngay sau đây!
Sữa Aptamil Lactose Free - Giải pháp tốt nhất cho trẻ bất dung nạp lactose

Sữa Aptamil Lactose Free - Giải pháp tốt nhất cho trẻ bất dung nạp lactose

Bất dung nạp lactose ở trẻ khiến cha mẹ đau đầu vì không biết làm sao để bổ sung dinh dưỡng cho con. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng sữa Aptamil Lactose Free chính là giải pháp tốt nhất cho những trẻ không dung nạp Lactose.
6 tác dụng không ngờ của tảo xoắn Spirulina Nhật Bản

6 tác dụng không ngờ của tảo xoắn Spirulina Nhật Bản

Tảo xoắn Spirulina Nhật Bản là thực phẩm đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi các công dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thực phẩm “thần thánh" này qua bài viết dưới đây nhé!
Bệnh thuỷ đậu là gì? Tại sao bé bị thuỷ đậu không được uống sữa?

Bệnh thuỷ đậu là gì? Tại sao bé bị thuỷ đậu không được uống sữa?

Bé bị bệnh thuỷ đậu tuyệt đối không nên cho uống sữa mẹ đã biết chưa? Và lý do tại sao lại như vậy? EcoLife sẽ giúp các mẹ giải đáp thắc mắc này ngay sau đây