Tìm hiểu giống gạo ST25 ngon nhất thế giới
Tìm hiểu giống gạo ST25 ngon nhất thế giới
Gạo ST25 thuộc dòng lúa thơm ST - một đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng. ST25 gây được ấn tượng mạnh nhờ vào chất lượng thơm ngon thượng hạng, giá trinh dinh dưỡng cao cùng nhiều lợi ích vượt trôi cho sức khỏe. Hãy cùng Đại lý gạo EcoLife khám phá những điều tuyệt vời từ giống gao ngon nhất thế giới này nhé! LH hotline: 0932 788 299
Hành trình nghiên cứu gạo ST25 của KS Hồ Quang Cua
Giống gạo thơm Sóc Trăng 25 được nghiên cứu và chọn lọc từ các giống gạo ngon truyền thống. Đây là công trình nghiên cứu và cải tiến giống lúa của nhóm kỹ sư nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng, trong đó đứng đầu là kỹ sư Hồ Quang Cua cùng nhiều cộng sự nhiệt huyết là tiến sĩ Trần Tấn Phương, thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hương .
Khi được nghe kể về hành trình đến tới danh hiệu gạo ngon nhất thế giới, chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng cảm thấy thán phục với tài năng, ý chí và nhiệt huyết của người kỹ sư này. Đây là một cuộc hành trình dài với hơn 25 năm miệt mài nghiên cứu không quản khó khăn, thử thách và không tránh khỏi những lần thất bại.
Vốn là người con của vùng đất Sóc Trăng, nơi được mệnh danh là " thủ phủ của các loại gạo ngon ". Trong tiềm thức của mình, kỹ sư Hồ Quang Cua luôn nuôi dưỡng một khát vọng phát triển giống gạo quê nhà vương tầm thế giới.
Từ những năm 1991, kỹ sư Hồ Quang Cua bắt đầu tham gia nhóm nghiên do Viện lúa đồng bằng sông Cửu Long kết hợp cùng trường Đại học Cần Thơ thực hiện sưu tập, thử nghiệm các giống lúa thơm cổ truyền nổi tiếng của Việt Nam. Và từ ấy, khát khao tạo ra giống lúa thơm cao cấp cho Việt Nam trong ông lại trỗi dậy.
Trong một buổi sáng mai đi thăm ruộng, ông đã tình cờ phát hiện ra những cây lúa lạ, thon dài rất đẹp. Đây chính là những cá thể đột biến đầu tiên cho công trình lai tạo sau này của ông.
Từ phát hiện tình cờ ấy, ông đã bắt đầu thu thập và tiến hành trồng thử nghiệm. Tiêu chí giống lúa được lựa chọn là có mùi thơm, hạt đẹp, cho năng suất cao và khả năng thích ứng với biến đổi của môi trường sống tốt. Ông đã sử dụng nhiều phép lai để lựa chọn ra những cái thể có những ưu điểm vượt trội để đưa vào sản xuất, từ đó hàng loạt các giống lúa thơm ST ra đời.
Các giống lúa thơm ST đã được BNN và PTNT xét đặc cách công nhận là giống lúa cấp quốc gia và được đưa vào sản xuất đại trà như: ST3, ST5, ST19, ST20, ST21,.... Và thành công nhất phải kể đến ST24, ST25
Không dừng lại ở việc là nghiên cứu, và phát triển giống lúa, kỹ sư Hồ Quang Cua còn thường xuyên quảng bá thương hiệu lúa thơm ST qua các hội chợ triển lãm, các cuộc thi tại địa phương, trong nước và đã có được vị thế cao tại thị trường nội địa.
Sau những thành công trong nước, vào năm 2017 nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua quyết định đưa giống lúa thơm ST24 tham gia cuộc thi " gạo ngon nhất thế giới" được tổ chức tại Ma Cao (Trung Quốc). Với những phẩm chất vượt trội như: ngắn ngày, cho năng suất cao, hạt gạo thon dài, trắng đẹp, chất lượng hạt gạo dẻo thơm. ST24 đã xuất sắc lọt vào top 3 tại cuộc thi, đây là những thành công bước đầu giúp cho nhóm kỹ sư có thêm động lực trong hành trình nghiên cứu của mình.
Không ngủ quên trong chiến thắng, nhóm kỹ sư vẫn tiếp tục miệt mài nghiên cứu và lai tạo để cho ra những đời lúa ST về sau ngày một hoàn thiện hơn.
Đến năm 2019, ông tiếp tục mang những đứa con của mình để tham gia dự thi " gạo ngon nhất thế giới" tại Manila Philippines. Và giống gạo ST25 đã xuất sắc vượt qua các giống gạo ngon của Thái Lan, Ấn Độ, Campuchia,.... để giành giải nhất tại cuộc thi. Sự kiện không chỉ đánh dấu mốc cho thành công của nhóm kỹ sư nghiên cứu mà còn mở ra một cơ hội giúp nâng tầm gạo Việt lên một vị thế mới tại thị trường quốc tế.
Tham khảo>>> Gạo ST25 giá bao nhiêu 1kg ?
Gạo ST25 được trồng nhiều nhất ở đâu ?
Sóc Trăng là một vùng đất phì nhiêu màu mỡ với nhiều đặc sản nổi tiếng như: bánh bía, lạp xưởng, hành tím Vĩnh Châu,... Thế nhưng, khi nhắc đến Sóc Trăng thứ gắn bó mà dù có đi đâu khi nhắc tới chắc hẳn ai cũng biết chính là gạo thơm ST.
Chắc có lẽ, với những đặc điểm thổ nhưỡng trời phú, những cánh đồng lúa mênh mông thẳng cánh cò bay, hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt bao bọc xung quanh. Tất cả đã cùng nhau phối hợp thật ăn ý để sản sinh ra loại gạo ST đặc biệt với hương thơm, mùi vị không lẫn vào đâu được và không một nơi nào có thể sánh bằng. Sóc Trăng xứng đáng với danh hiệu " thủ phủ của các loại gạo ngon ".
Tuy nhiên, với những lợi ích kinh tế mà giống gạo này mang lại, nhiều tỉnh ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long như: Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau,.. cũng đã bắt đầu tham gia sản xuất. Giờ đây, những cánh đồng lúa Sóc Trăng 25 trĩu bông thơm ngát đã phủ khắp mọi nơi.
Đặc điểm giống lúa ST25
Là một giống lúa được chọn tạo kỹ lưỡng, ST25 cho thấy được nhiều ưu điểm vượt trội trong điều kiện thổ nhưỡng thường xuyên bị nhiễm phèn, ngập mặn. Đây là giống lúa thơm, nhưng ST24 và ST25 lại khá ngắn ngày ( trung bình từ 95 - 100 ngày), phù hợp để canh tác 2 vụ/ năm. Lúa ST25 cứng và cây cao, chắc khỏe nên ít bị ngã đổ, lá xanh bền lâu tàn nên nuôi dưỡng hạt rất tốt. Giống lúa thơm Sóc Trăng có khả năng chống chịu với những tác động của ngoại cảnh khá tốt và cho năng suất cao, không bị nhiễm bệnh sọc trong, khoan cổ bông hoặc bị đạo ôn. Đặc biệt, ở những vùng đất nuôi tôm " kén" cây trồng thì giống lúa vẫn sinh trưởng và phát triển tốt, kháng bệnh, không cần bón nhiều phân vẫn cho năng suất cao.
Đặc điểm nhận biết gạo ST25
Gạo Sóc Trăng 25 chuẩn có màu trắng bóng, từng hạt gạo dài thon, gạo đều mâỷ 10 hạt như một. Hạt gạo có mùi thơm rất tự nhiên, khi đưa một vài hạt vào miệng nhai thử sẽ nghe được tiếng răng rắc giòn tan và mùi thơm tỏa ra kèm với vị ngọt vô cùng dễ chịu.
Loại gạo ngon nhất thế giới này nổi tiếng với đặc tính dẻo ngọt, và hương thơm lan tỏa khi nấu chín. Khi nồi cơm vừa chín tới, chỉ cần mở nắp vung là cả nhà, ngoài ngõ điều đã ngửi thấy mùi thơm lừng và muốn thưởng thức ngay.
Tuy là gạo dẻo, nhưng cho cơm rất khô, ráo nước có độ kết dính vừa phải, không quán nhão cũng không quá khô.
Đặc biệt, loại gạo này khi để nguội vẫn giữ được kết cấu mềm, dẻo ngọt như lúc mới vừa chín.
Thưởng thức gạo ST25 phải nhai thật chậm để cảm nhận từng hạt, từng hạt cơm mềm dẻo, giòn giòn và mùi thơm lá dứa hòa cùng nếp cẩm lay động khứu giác. Đặc biệt, vị ngọt đậm đà nơi đầu lưỡi rất riêng biệt và khó có thể diễn tả bằng lời mà chỉ có thể cảm nhận mới thấy rõ được.
Tham khảo>>> Địa chỉ mua gạo ST25 chính hãng
Tại sao chúng ta cần ăn gạo ST25
- Nguồn cung cấp carbohydrate lành mạnh:
Cacbohidrat là một yếu tố quan trọng trong quá trình chuyển hóa và cung cấp năng lượng để cơ thể chúng ta hoạt động. Khi cơ thể bị thiếu cacbonhydrat sẽ làm cho hệ thống thần kinh trung ương bị suy yếu và các cơ quan trong cơ thể sẽ không được cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động sống. Gạo ST25 cung cấp lượng cacbonhydrat hoàn hảo cho cơ thể chúng ta.
- Nguồn cung cấp chất xơ:
Gạo Sóc Trăng 25 chứa nhiều chất xơ hơn so với các loại gạo trắng thông thường trên thị trường hiện nay. Điều này đã đóng góp lớn vào hoạt động bình thường của cơ thể. Chất xơ sẽ giúp điều chỉnh lượng đường huyết ổn định, do vậy người tiểu đường có thể sử dụng gạo ST25 với một lượng vừa phải mà không lo bị gia tăng đường đột ngột sau khi ăn. Chất xơ còn hỗ trợ cho bộ máy tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn và ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, chất xơ còn là trợ thụ đắc lực cho việc bảo vệ trái tim khỏe mạnh.
- Cung cấp vitamin B:
Gạo ST25 chứa vitamin B giúp cải thiện tốc độ trao đổi chất và tăng cường sản xuất tế bào cho cơ thể. Do đó, giúp giữ cơ thể luôn khỏe mạnh.
- Cung cấp các khoáng chất cần thiết như: canxi, magie. selen,..
Các vi khoáng chất bổ dưỡng được tìm thấy trong gạo ST25 như: canxi, magie. selen,... sẽ đóng góp rất lớn vào hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.
Cách lựa chọn gạo ST25 ngon nhất
Lựa chọn gạo theo mùa
Tùy vào tình hình của thời tiết, khí hậu, tần suất mưa nắng sẽ phù hợp với từng giống lúa khác nhau. Để đảm bảo cây sinh trưởng, phát triển tốt và cho chất lượng ngon nhất cần biết chọn mùa vụ canh tác cho phù hợp.
Thông thường gạo ST25 được gieo trồng ở mùa vụ đông xuân và hè thu. Tuy nhiên, theo nhiều người nhận định hạt gạo ngon nhất là được gieo trồng và thu hoạch ở mùa đông xuân. Vì thời gian này, khí hậu mưa thuận gió hòa, vi sinh vật trong đất sinh trưởng tốt. Cây lúa được cung cấp đầy đủ nguồn nước và hấp thụ các dưỡng chất tự nhiên để sinh trưởng phát triển một cách tốt nhất. Do đó, quá trình canh tác ít sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật và thu được gạo sạch, giàu dinh dưỡng và cho chất lượng hạt gạo thơm ngon đúng chuẩn.
Ở vụ đông xuân do điều kiện thời tiết không thuận lợi nên mùi thơm và hương vị sẽ nhạt đi một chút. Tuy nhiên, sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch về hương vị cũng như chất lượng gạo giữa các mùa với nhau.
Chọn gạo kích thước đều nhau, không bị gãy vỡ
Không nên lựa chọn gạo có kích thước lớn nhỏ khác nhau vì rất có thể chúng đã bị pha trộn với các loại gạo kém chất lượng khác.
Chọn gạo có hạt nguyên vẹn, không bị gãy vỡ nát. Vì có thể chúng được thu hoạch chưa đủ ngày hoặc quá trình sấy khô không đảm bảo được độ ẩm thích hợp dẫn đến phẩm cấp hạt gạo bị giảm sút, chất lượng không đảm bảo.
Chọn gạo dựa vào mùi thơm, màu sắc
Gạo ST25 có mùi thơm lá dứa dịu nhẹ, thoang thoảng khi ngửi vào cảm giác rất dễ chịu. Không nên chọn gạo có mùi thơm quá nồng, gắt hoặc mùi lạ vì có thể chúng đã sử dụng các hóa chất tạo mùi nhân tạo.
Gạo ST25 có màu sắc trắng trong tự nhiên rất đẹp mắt. Không nên lựa chọn các loại gạo có màu quá trắng nhìn không tự nhiên vì có thể chúng đã bị tẩy trắng. Và cũng không nên lựa chọn loại gạo bị xỉn màu vì có thể chúng đã được để quá lâu hoặc bảo quản không đúng cách dẫn đến tình trạng ẩm mốc. Vì vậy, chúng không đảm bảo được độ ngon cũng như giữ được nguồn dưỡng chất vốn có.
Cắn thử hạt gạo và cảm nhận
Một cách thông thường mà nhiều người vẫn hay áp dụng khi lựa chọn gạo. Cho một vài hạt gạo vào miệng cắn nhai để cảm nhận. Gạo ngon là chúng đảm bảo được độ giòn, khi nhai phần tinh bột dẻo hơi dính răng, hạt gạo có vị ngọt hậu và không lẫn vị lạ.
Chọn mua gạo có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng
Gạo ST25 có mặt trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, sản phẩm có tên thương hiệu rõ ràng, cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm để tránh việc mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
Sau khi đã lựa chọn được loại gạo ngon, bạn phải biết cách bảo quản để tránh bị côn trùng xâm hại hoặc bị ẩm mốc làm ảnh hưởng đến hương vị cũng như chất lượng của chúng. Tuyệt đối không nên đặt gạo ở những nơi ẩm ướt hoặc những nơi có nhiệt độ cao như: gần bếp, gần lò vi sóng,....
Một số mẹo bảo quản gạo bạn có thể tham khảo như: bảo quản trong tủ lạnh, bảo quản bằng các hộp nhựa túi kín, sử dụng tỏi, muối hoặc ớt khô để xua đuổi côn trùng,...
Tham khảo>>> Cách lựa chọn và bảo quản gạo ST25
Hướng dẫn nấu cơm từ gạo ST25
Bước 1: Chọn gạo ( Áp dụng các mẹo trên để lựa chọn cho mình những sản phẩm ngon và chất lượng nhất )
Bước 2: Vo gạo
Bước vo gạo sẽ giúp loại bỏ đi phần tinh bột thừa còn bám trên hạt để cơm không bị dính, bị nhão và khô ráo. Đồng thời, giúp gạo sạch bụi bẩn trong quá trình xay xác và chế biến. Vo gạo nhẹ tay với một hoặc hai lần nước, không nên chà xát hoặc vo quá nhiều lần sẽ làm mất đi dưỡng chất.
( Mẹo vặt: Bạn có thể tận dụng nước vo gạo để làm mặt nạ dưỡng da giúp da săn chắc, loại bỏ mụn đầu đen và bã nhờn vô cùng hiệu quả.)
Bước 3: Đong nước nấu cơm
Lượng nước được khuyến cáo khi nấu cơm từ gạo ST25 sẽ áp dụng theo tỉ lệ 1 gạo: 1 nước. Tuy nhiên, tỷ lệ có thể gia giảm tùy vào loại gạo
Đối với các sản phẩm gạo ST25 tham gia xuất khẩu sẽ trải qua khâu sấy khô rất kỹ, có độ ẩm thấp để đảm bảo quản được lâu. Loại này, khi nấu cần lưu ý cho thêm nhiều nước hơn bình thường mình. Tỷ lệ có thể là 1 gạo : 1,2 nước để cơm mềm dẻo hơn.
Còn đối với các sản phẩm gạo ST25 chỉ phục vụ ở thị trường trong nước thì hạt gạo sẽ được giữ lại độ ẩm cao hơn. Trong quá trình nấu cơm chỉ cần đong nước theo đúng tỉ lệ 1 gạo :1 nước sẽ cho cơm ngon đúng chuẩn.
Bước 4: Nấu cơm
Cho vào nồi cơm điện, bật nút " cook" và tiến hành nấu như cơm bình thường cho đến khi nồi cơm chuyển sang chế độ " warm".( Lưu ý, trong quá trình nấu tuyệt đối không mở nắp nồi ra). Chờ thêm khoảng 10 phút để cơm được chín đều và ráo nước hơn. Trước khi ăn, nên xới cơm lên để chúng được tơi xốp hơn.
Với cách nấu cơm theo tỷ lệ nước này sẽ đảm bảo được độ mềm dẻo, đúng chuẩn.
Có mấy loại gạo ST25
Với mỗi phương pháp canh tác khác nhau, gạo ST25 sẽ được phân chia làm 3 loại chính:
Gạo ST25 hữu cơ:
Việc sử dụng các loại thực phẩm " bẩn " sẽ khiến cho các chất độc hại ngấm vào cơ thể và tích tụ, về lâu dài sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó điển hình nhất là bệnh ung thư. Vì vậy, ngày nay xu hướng sử dụng các loại thực phẩm hữu cơ đang trở nên thông dụng và ưa chuộng trên thị trường. Gạo ST25 hữu cơ ra đời đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng Việt Nam.
Từ khâu chọn đất trồng, sử dụng nước tưới tiêu cho đến quá trình bón phân và trừ sâu diệt cỏ điều được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Đất trồng phải chọn ở những nơi sạch sẽ, không gần các nhà máy, xí nghiệp, khu vực chứa rác thải.... Tuyệt đối không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu diệt cỏ trong khoảng thời gian 3 năm trước khi gieo trồng. Nguồn nước tưới tiêu cũng phải đảm bảo không bị ô nhiễm. Cây lúa chủ yếu hấp thu chất dinh dưỡng từ tàn dư của các loại cây trồng trước đấy, phân động vật, phân xanh hoặc sử dụng phân bón hữu cơ. Sử dụng biện pháp dùng thiên địch để loại trừ các sâu bệnh gây hại cho cây trồng. Gạo ST25 hữu cơ được đánh giá là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, giúp cân bằng hệ sinh thái và tăng giá trị cho sản phẩm.
Với những giá trị mang lại, gạo ST25 hữu cơ được bán với giá cao gấp 3 đến 4 lần so với gạo thông thường. Giá gạo ST25 hữu cơ hiện nay trung bình từ 80.000 đồng/kg. Tuy nhiên, trên thực tế gạo ST25 hữu cơ được trồng rất hạn chế và không đủ để phục vụ cho nhu cầu của thị trường hiện nay. Do đó, bạn phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi mua chúng để tránh việc gắn mác " hữu cơ " nhưng chất lượng không đảm bảo.
Gạo ST25 lúa - tôm
Đây là phương pháp canh tác đang được khuyến khích để phát triển rộng rãi ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Mô hình này là sự kết hợp giữa việc nuôi tôm truyền thống và trồng lúa ở một số khu vực nước mặn. Sau một vụ mùa nuôi tôm, người nông dân sẽ tiến hành trồng lúa ST25. Cây lúa chủ yếu hấp thu dinh dưỡng từ chất thải của vụ nuôi tôm trước, hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật để không làm ảnh hưởng đến đến mùa nuôi tôm tiếp theo. Theo đó, gạo lúa tôm được xem là thực phẩm lành mạnh và gần giống như gạo hữu cơ. Tuy nhiên, gạo ST25 lúa tôm cũng chỉ trồng được một vụ/năm nên số lượng cũng rất hạn chế và không đủ để cung ứng ra thị trường.
Gạo ST25 thông thường:
Gạo ST25 này sử dụng cách thức sản xuất thông thường, chúng thường được hiểu là loại gạo được sản xuất bằng phương pháp có sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học nhưng ở mức cho phép và vẫn đảm bảo an toàn toàn trong quá trình sử dụng. Trước khi thu hoạch, lúa phải ngưng phun thuốc, bón phân trong khoảng 30 ngày để không tồn dư của hóa chất trong sản phẩm. Gạo vẫn được kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu gieo trồng, sản xuất, đóng gói và bảo quản. Chúng phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới có thể lưu hành trên thị trường.
Tham khảo>>> Có bao nhiêu loại gạo ST25 trên thị trường
Gạo ST25 giá bao nhiêu ?
Hiện nay, trên thị trường gạo ST25 đang được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy vào từng chủng loại. Với đại lý gạo EcoLife, đang cung cấp gạo Sóc Trăng 25 chính hiệu với mức giá:
- Gạo ST25 chính hãng chú Cua: giá 36.000 đồng/kg (tại HCM) và 40.000 đồng/kg tại Hà Nội. Đây là loại gạo đang bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp bởi DNTN Hồ Quang Trí ( con trai kỹ sư Hồ Quang Cua ). Lúa tươi được thu mua trực tiếp từ những hộ nông dân ở các tỉnh Sóc Trăng, sau đó nhập thẳng vào nhà máy tiến hành các bước sản xuất. Được trang bị hệ thống máy móc tân tiến cùng đội ngũ chuyên gia sản xuất có tay nghề cao. Chất lượng hạt gạo khi thành phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, vẫn giữ nguyên được độ thơm ngon và giá trị dinh dưỡng vốn có.
- Gạo ST25 Thiên Thanh giá 32.000 đồng/kg : Tuy không khá nổi tiếng như gạo ST25 chú Cua tại thị trường trong nước, gạo ST25 Thiên Thanh lại rất thành công ở nước ngoài. Sản phẩm đã nhanh chóng có mặt ở các thị trường khó tính như: Anh, Mỹ, Canada,....
Đại lý bán gạo ST25 chính hãng
Việc tìm kiếm một cửa hàng bán gạo ST25 chất lượng an toàn là vô cùng cần thiết đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh gạo sạch, đại lý gạo EcoLife trở thành điểm dừng chân mua sắm của đông đảo quý khách.
3.1 Hệ thống đại lý gạo EcoLife trên toàn quốc:
+ Khu vực Hồ Chí Minh:
Đại lý gạo quận 1
Đại lý gạo quận 2
Đại lý gạo quận 3
Đại lý gạo quận 10
Đại lý gạo quận Bình Thạnh
Đại lý gạo quận Thủ Đức
Đại lý gạo quận Phú Nhuận
+ Khu vực Hà Nội:
Đại lý gạo quận Thanh Xuân
Đại lý gạo quận Hà Đông
Đại lý gạo quận Đống Đa
Đại lý gạo quận Cầu Giấy
Hiện nay, EcoLife đang cung cấp dịch vụ đặt mua gạo online giao gạo tận nhà ngay trong ngày. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp hotline: 0932 788 299, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với đại lý gạo gần nhất tiến hành hình giao hàng hàng tận nhà.
3.2 Cam kết chất lượng sản phẩm
Với mục đích mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc trong mỗi bữa ăn của gia đình Việt, đại lý gạo EcoLife luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm ngon, chất lượng nhất đến đến tay người tiêu dùng. Hệ thống cửa hàng gạo sạch EcoLife luôn đảm bảo với quý khách:
- Cung cấp gạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
- Tuyệt đối không sử dụng các phụ phẩm trong quá trình chế biến như: hóa chất tạo màu, tạo mùi, tẩy trắng hay đánh bóng.
- Không chứa hóa chất bảo quản
- Giao hàng đúng sản phẩm mô tả, đúng hẹn, đúng người, đúng địa chỉ và số tiền
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách truy cập vào địa chỉ: phanphoi.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0932 788 299
Bình luận Facebook